เกี่ยวกับเรา

บริษัท เคมิคอล แฟมิลี่ จำกัด
บริษัทจัดจำหน่ายเคมีกาว และ โฟม PU ในตลาดต่างๆ

ประวัติของเรา

บริษัทเคมิคอล แฟมิลี่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เพื่อจัดจำหน่ายสินค้า และเคมีภัณฑ์ ประเภทโพลี่ยูรีเทน ( Polyurethane : PU ) ที่ใช้ในงานประเภทต่างๆ เช่น งานพื้น สนามกีฬา ลานเอนกประสงค์ งานโฟม PU PU ในงานอุตสาหกรรมห้องเย็น ฉนวนความร้อน ไม้เทียมสำหรับงานคิ้ว งานผนัง งานฟองน้ำ และกาว PU ในงานอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรมโพลียูรีเทน ทำให้บริษัทมุ่งหวัง ที่จะนำเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมาะสมกับงานประเภทต่างๆ จากคู่ค้าที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

ทำไมต้องเป็นเรา

สินค้าพร้อมจำหน่าย

บริษัทเคมิคอล แฟมิลี่ จำกัด มีโกดังเก็บสินค้าขั้นต่ำ ที่มีการจำหน่ายในแต่ละเดือน เพื่อสนับสนุนการสั่งซื้อของลูกค้าประจำ และมีเก็บสินค้าเพิ่มเติมบางส่วนเพื่อนรองรับการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นทั้งจากลูกค้าประจำ และลูกค้าใหม่ ที่มีความต้องการเร่งด่วน

มาตรฐานสูง

บริษัทใส่ใจในคุณภาพของสินค้าเป็นอย่างยิ่งโดยคัดเลือกสินค้าที่ผู้ผลิตที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละอุตสาหกรรม บริษัทจึงมีสินค้าที่มาจากผู้ผลิตที่เป็นคู่ค้าที่หลากหลายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

ปรึกษาฟรี

บริษัท เคมิคอล แฟมิลี่ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา ด้านการใช้งาน แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้เกิดความเข้าใจในสินค้า และสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม และยังสามารถพัฒนาปรับปรุงสินค้า ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้ โดยทีมงานทางด้านเทคนิค ที่ได้รับความร่วมมือจากคู่ค้า ผู้ผลิตสินค้านั้นๆ